BUỔI TRIỂN LÃM HỘI NGHỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TỔ CHỨC TẠI CẦN THƠ.

Chatxe.net 800x800

CHIA SẺ ĐAM MÊ - KẾT NỐI ANH/EM

 

Banner chatxe 1920 540
chatxe.net
Trang chủ»TIN Ô TÔ»BUỔI TRIỂN LÃM HỘI NGHỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TỔ CHỨC TẠI CẦN THƠ.

BUỔI TRIỂN LÃM HỘI NGHỊ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TỔ CHỨC TẠI CẦN THƠ.

04/05/2021 - 16:00

IMG 0449

 

Sáng ngày 23/4/2021 tại Thành phố Cần Thơ, Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam tổ chức Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam lần thứ XV với sự tham gia của các ban ngành cùng các Đại lý cung cấp xe chuyên dùng phục vụ ngành môi trường.

 

Nội dung xem thêm:

 

IMG 0659

 •  

IMG 0448

 •  

Ngoài các ban ngành đến tham dự Hội nghị thì buổi triển lãm còn có sự tham gia đến từ các Hãng xe Hino, Isuzu...cùng với Đại lý xe tải chuyên dùng có thể kể đến Hino Motos Việt Nam, Hino Trường Long, Đức Long, Samco và Hiệp Hòa.

 

Sự kiện diễn ra 2 năm một lần là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các Đại lý xe chuyên dùng, mỗi đại lý mang đến những dòng xe để phục vụ trong ngành môi trường, buổi sự kiện diễn ra 1 ngày duy nhất 23/04/2021 đã thu hút sự quan tâm khách tham quan cũng như các ban ngành.

 

IMG 0469

 

Trong hơn hai năm qua kể từ Hội nghị Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Khu vực Miền Nam lần thứ XIV tổ chức tại Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau từ ngày 06-07/09/2018. Các Chi hội thuộc Khu vực Miền Nam đã tiếp tục chủ động tham mưu cho cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, đề ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội gắn với việc bảo vệ môi trường ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời tăng cường các mối quan hệ với các cơ quan ban ngành, các tổ chức xã hội, đoàn thể và các phương tiện thông tin đại chúng để hỗ trợ, phối hợp thực hiện tốt các chương trình đã đề ra nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường ở từng địa phương.

 

IMG 0523

  

Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam lần thứ XV tại Thành phố Cần Thơ là dịp để các nhà quản lý hoạch định chính sách về môi trường và cả những đồng chí trực tiếp quản lý công tác phục vụ vệ sinh đô thị ở các địa phương cùng nhau trao đổi, thảo luận, đề ra những giải pháp mang tính khả thi, nhằm bảo đảm cho ngành môi trường đô thị phát triển một cách bền vững, phù hợp với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và của từng địa phương thuộc khu vực miền Nam nói riêng. Đồng thời, hội nghị sẽ tổng kết công tác của Hội từ đầu nhiệm kỳ 2018 đến nay.

 

IMG 0524

 

Sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của Xã Hội cũng như mong muốn có môi trường trong sạch tạo môi trường sống sạch - đẹp thì các khâu xử lý rác thải và thu gom rác thải luôn được các ban ngành và người tham quan quan tâm. Hội Môi trường đô thị và KCN khu vực miền Nam là sự minh chứng cho sự phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi học tập lẫn nhau giữa các doanh nghiệp chi hội trực thuộc Hội và luôn có sự quan tâm phối hợp của tất cả các cấp, các ngành và nhất là có sự chỉ đạo sâu sát của chính quyền địa phương...

 

Vài hình ảnh của buổi Hội nghị môi trường tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh:

 

IMG 0447

 

 

IMG 0520

 

IMG 0594

 

IMG 0574

 

 

 

 

Dương Tùng

Xem 328 lần

CHUYÊN MỤC XE

ĐIỂM MỚI XE TẢI HINO XZU, XE TẢI CẨU HINO TADANO TỪ NHẬT BẢN

 • Mô tả

  Cùng trang Chất Xe điểm qua những thay đổi của dòng xe tải Hino XZU và xe tải cẩu Hino Tadano mà Hino Trường Long đang phân phối.

 • CÁCH BẢO QUẢN XE GẮN MÁY ĐỂ NHIỀU NGÀY KHÔNG CHẠY

 • Mô tả

  Trong điều kiện xe nằm yên một chỗ quá lâu cũng sẽ làm tình trạng xe khởi động khó khăn và hư hỏng máy móc. Sau đây chia sẻ cùng ae các bước bảo quản xe máy và sau khi trở lại trạng thái bình thường xe của chúng ta hoạt động một cách trơn tru hoàn hảo nhất.

 • LOẠI NHỚT DÙNG "CHẤT" GIÁ LẠI PHÙ HỢP, AE CẦN CÓ THỂ LIÊN HỆ CHATXE.NET NHÉ

 • Mô tả

  Nay nhân tiện giới thiệu đến ae sản phẩm nhớt giá hợp lý mà chất lượng ổn định, nhớt Top 1 của USA và Ipone của Pháp giúp động cơ hoạt động ổn định, máy chạy êm và mượt, ae cần liên hệ Hotline của chatxe nhé, cảm ơn ae...!

 • TRẢI NGHIỆM PEUGEOT 5008 2018, LÁI KHÁ HAY VỚI CÁC TÍNH NĂNG VÀ LÁI NHẸ - VẬN HÀNH MƯỢT

 • Mô tả

  Ở phần 1 cả nhà đã xem qua chi tiết ngoại thất và nội thất, ở phần 2 này mời cả nhà cùng xe phần trải nghiệm trên chiếc Peugeot 5008 này nhé...

 • PEUGEOT 5008 2018 TRANG BỊ MÁY 1.6L SAU GẦN 3 NĂM LĂN BÁNH, GIÁ BÁN LẠI CHƯA TỚI 1 TỶ

 • Mô tả

  Peugeot 5008 có thiết kế hoàn ấn tượng mang đến một diện mạo đầy góc cạnh và sắc nét và cá tính của thương hiệu Pháp. Ngoài ra, các chi tiết bao gồm hệ thống đèn FULL LED nổi bật, các thanh mạ chrome chạy dọc thân xe kết hợp với hình dáng mâm xe hợp kim nhôm 18” càng làm tăng tính mạnh mẽ, khỏe khoắn cho xe.

 • TRỢ LÝ ẢO GIAO THÔNG CARIS - HAY CÓ CHƯA HAY CŨNG CÓ

 • Mô tả

  Phần mềm Caris "Trợ lý ảo giao thông" giúp ích cho chúng ta trong lúc xe không có Vietmap hay thuê xe, mượn xe thì dùng phần mềm này để tránh bị ăn biên bản hoặc bị phạt nguội.

 • MẠNG XÃ HỘI

  HINO TRƯỜNG LONG

  Banner Truong Long

   

   

   

  ĐẠI LÝ XE CHUYÊN DỤNG

  Banner Long Truong

   

   

   

  ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT XE

   logotruonglong-ko-nen-3683  LOGO LONGTRUONG Logo ko nen Logo 3 - Copy

  KẾT NỐI CHẤT XE

  ===============

  Điện thoại: 0859 08 3839 

  Địa chỉ: 1258 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP. HCM.

  Email: [email protected]

  Thiết kế web bởi Webminhthuan.com

   
   
   
   

  CHẤT XE - TRANG TIN THỊ TRƯỜNG XE VIỆT NAM, CHIA SẺ KINH NGHIỆM XE - KẾT NỐI ĐAM MÊ